Nhà sáng lập KHATECH Nguyễn Minh Toàn chia sẻ về ứng dụng AI trong truyền thông và quảng bá sản phẩm tại Sở Nông Nghiệp Khánh Hoà

Ngày 8/12/2023, tại Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Khánh Hòa, diễn giả Nguyễn Minh Toàn – người sáng lập và CEO của KHATECH, đã có buổi chia sẻ đầy thú vị và bổ ích về ứng dụng AI trong truyền thông và quảng bá sản phẩm trong môi trường số. Buổi chia sẻ đã thành công rực rỡ, thu hút sự tham gia của đông đảo đại biểu, cán bộ viên chức và các chủ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Minh Toàn đã chia sẻ các kiến thức hữu ích về truyền thông và marketing trong thời kỳ 4.0, các công cụ và chiến lược thực tiễn giúp cán bộ và các chủ doanh nghiệp nông nghiệp tại Khánh Hòa tiếp cận khách hàng hiệu quả, tăng doanh số và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đặc biệt, ông Toàn còn giới thiệu về những tiến bộ của công nghệ AI, ChatGPT và cách ứng dụng AI trong marketing quảng bá sản phẩm, giảm tải công việc lặp đi lặp lại, tiết kiệm chi phí và tạo ra nội dung quảng cáo sáng tạo hơn.