Nếu bạn đang sử dụng ChatGPT để tìm kiếm nguồn cảm hứng giúp đưa các chiến dịch tiếp thị của bạn lên một tầm cao mới? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để khai thác toàn bộ sức mạnh của ChatGPT.


Viết một [loại nội dung] nói về [tính năng]

Ví dụ: Viết một bài đăng trên mạng xã hội nêu bật những lợi ích của thực phẩm chức năng giảm cân mới của Công ty X. Sử dụng kinh nghiệm cá nhân của một người về quá trình giảm cân của để khiến bài đăng thuyết phục hơn.

Tạo tiêu đề email [tính từ]

Ví dụ: Tạo dòng tiêu đề email thu hút sự chú ý cho đợt giảm giá mùa hè sắp tới của Công ty X. Làm cho nó trở nên thú vị và sử dụng tính khẩn cấp để lôi kéo người nhận mở email.
Viết mô tả sản phẩm cho [sản phẩm] để làm nổi bật [lợi ích sản phẩm]
Ví dụ: Viết mô tả rõ ràng và ngắn gọn cho sản phẩm mới nhất của Sản phẩm X, làm nổi bật sự tiện lợi và mức giá cạnh tranh của nó. Sử dụng ngôn ngữ phù hợp cho đối tượng Gen Y để tăng sự gắn kết.

Tạo ý tưởng [một bài đăng trên blog] cho [trang web/công ty] để đạt được [mục tiêu]

Ví dụ: Tạo danh sách các ý tưởng bài đăng trên blog cho Công ty X phù hợp với sứ mệnh thúc đẩy cuộc sống bền vững của họ. Các ý tưởng có thể bao gồm “5 cách đơn giản để giảm lượng khí thải carbon của bạn” hoặc “Lợi ích của việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường”.

Tạo kịch bản cho [loại nội dung] làm nổi bật [mục tiêu]

Ví dụ: Tạo kịch bản cho chiến dịch tiếp thị video giới thiệu các điểm bán hàng độc đáo của Sản phẩm X, chẳng hạn như độ bền và tính linh hoạt của sản phẩm. Viết nội dung kết hợp kể chuyện và thống kê để làm cho kịch bản trở nên hấp dẫn và đáng nhớ.

Tham khảo thêm nhiều câu lệnh tuyệt vời tại fanpage AI ACADEMY