Ông Nguyễn Minh Toàn là một diễn giả, nhà đào tạo về Digital Marketing ông cũng là người sáng lập và là Tổng giám đốc Công ty TNHH Công Nghệ KHATECH. Nơi đào tạo hàng trăm học viên và khách hàng dịch vụ mỗi năm về công nghệ, xây dựng, phát triển các ứng dụng về lĩnh vực truyền thông xã hội và công nghệ Web, hệ thống quản lý và vận hành doanh nghiệp.

Bên cạnh vai trò là người sáng lập đồng thời là Tổng Giám Đốc của Công ty TNHH Công Nghệ KHATECH, ông Nguyễn Minh Toàn còn đảm nhiệm vai trò :

● Phó Chủ Nhiệm kiêm Tổng thư ký CLB Bất Động Sản Nha Trang – Khánh
Hòa.
● Giám đốc Marketing của tập đoàn Phúc An Group
● Nguyên Chủ tịch BNI Union Nha Trang
● Cố vấn Marketing cho các sàn BĐS, dự án BĐS

Nhạy bén với sự phát triển của công nghệ và tiềm năng phát triển của Digital Marketing, ngay từ những năm đầu khi xu hướng này còn đang mơn trớn tại thị trường Việt Nam. Là 1 trong những người đầu tiên nghiên cứu và bước chân vào lĩnh vực này. Với nền tảng về công nghệ, Kiến thức sâu rộng về Internet Marketing và kinh doanh, ông Toàn trở thành một doanh nhân trẻ thành đạt và có tiếng nói trong cộng đồng.

Với tư duy ‘‘Hành động tạo ra kết quả’’, ông Nguyễn Minh Toàn luôn luôn làm việc bằng nguồn năng lượng dồi dào tìm kiếm những cái mới, ông bắt đầu nên duyên với BĐS. Với những kiến thức và nền tảng sẵn có ông vận dụng linh hoạt vào lĩnh vực BĐS và đã đem đến thành công cũng là dấu mốc trong sự nghiệp phát triển của ông.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing và 7 năm trong lĩnh vực Bất động sản. Ông Nguyễn Minh Toàn đã có hàng trăm khóa đào tạo về Digital MKT và BĐS tại Khánh Hòa – Sài Gòn – Hà Nội như:

● Khóa học Internet Marketing cho Môi giới BĐS
● Xây dựng hệ thống Sale & Marketing 4.0 cho BĐS
● Đào tạo Môi giới cho các sàn BĐS
● Khóa học Marketing Online chiến lược
● Facebook Marketing
● SEO thông minh

Bên cạnh đó ông còn hỗ trợ tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân môi giới, các sàn BĐS, dự án BĐS lớn nhỏ về Marketing để phát triển kinh doanh. Với kinh nghiệm thực tế triển khai hàng loạt các dự án BĐS, ông Toàn hiểu hơn ai hết về sự ảnh hưởng của Marketing đặc biệt là về Digital Marketing đối với Lĩnh vực này. Sự thay đổi ngay từ hành vi tìm kiếm và tiêu dùng của khách hàng ngày nay là minh chứng rõ ràng và thiết thực hơn cả.

Với những hiểu biết của mình ông cũng là người tích cực đóng góp những giá trị xây dựng cộng đồng BĐS tại Nha Trang lớn mạnh. Là 1 trong những người đặt viên gạch đầu tiên cũng là người chia sẻ những giá trị tích cực cho cộng đồng như:

● CLB Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa
● Cafe Bất động sản được tổ chức tại Nha Trang
● CLB 1 – Các nhà đầu tư, phát triển Bất động sản

Với ông, Công nghệ và Marketing chính là nền tảng, BĐS chính là nơi để dụng tài. Với kinh nghiệm kinh doanh nhiều lĩnh vực ông Toàn khẳng định BĐS có tính đặc thù từ cách vận hành quản lý đến hoạt động Marketing. Vì vậy, từ chính những kinh nghiệm của mình ông Toàn muốn chia sẻ đến nhiều người hơn nữa để giúp mọi người có những hiểu biết và kiến thức để thành công trong lĩnh vực này.