Đà Lạt hiện là tâm điểm du lịch khiến các nhà đầu tư đổ bộ vào thị trường bất động sản nơi đây. Chính vì vậy, những năm gần đây bất động sản tại “thành phố ngàn hoa” không ngừng tăng trưởng, kéo theo giá thành đầu tư tăng và nhiều sự cạnh tranh tại đây. Vậy nên xu hướng mới của những nhà đầu tư tại đây chuyển dịch xuống những dự án ven biển, sự thức thời giữa cuộc đua đầu tư bất động sản Đà Lạt.

Sự chuyển dịch từ “cao nguyên” xuống “ven biển”

Không phải tự nhiên những nhà đầu tư tại Đà Lạt lựa chọn những dự án ven biển. Đối với họ, sự nhạy bén trong những tiềm năng bất động sản gắn liền với du lịch đã được tôi luyện tại thành phố mờ sương Đà Lạt, vậy nên, những nhà đầu tư Đà Lạt dự đoán được đâu là dự án có tiềm năng phát triển trong tương lai.

khu dân cư chí lành

 

Gần đây, thị trường bất động sản Ninh Thuận được coi là một trong những điểm thu hút sự quan tâm của những nhà đầu từ cao nguyên Đà Lạt. Thứ nhất, tiềm năng phát triển du lịch tại Ninh Thuận là không thể phủ nhận. Đâu đó cơ hội phát triển này tương đối giống với Đà Lạt. Thời gian trước, Đà Lạt gần như là một khu biệt lập, nhưng nhờ sự phát triển của hệ thống giao thông, Đà Lạt những năm gần đây trở thành cái tên “nổi như cồn” trên cả nước. Với Ninh Thuận, vị trí đắc địa giữa ngã ba du lịch Phan Thiết, Đà Lạt, Nha Trang cùng sự hỗ trợ của hệ thống giao thông, kéo theo sự thuận tiện giao thương giữa Đà Lạt và Ninh Thuân chắc chắn rằng những năm tới tiềm năng phát triển của tỉnh này là không giới hạn. Không chỉ thế, thực tế đã chứng minh có rất nhiều nhà đầu tư Đà Lạt đã thành công tại thị trường Ninh Thuận và không ngừng mở rộng những cơ hội đầu tư đó.

Nắm được điều đó, những nhà đầu tư Đà Lạt bắt đầu “xuống núi”, kiếm tìm những cơ hội đầu tư tại Phan Rang, thành phố ven biển của Ninh Thuận. Những nhà đầu tư Đà Lạt kỳ vọng vào mảnh đất sơ khai Ninh Thuận đang chuyển mình, tận dụng hết lợi thế du lịch để đẩy thị trường bất động sản tại đây vào thời kỳ sôi động bậc nhất. Có thể nói rằng, thời điểm hiện tại là “thời gian vàng” để bắt đầu bước chân vào đầu tư tại Ninh Thuận.

“Thức thời” trong giai đoạn khó khăn

Tiềm năng của Ninh Thuận không chỉ được nhận ra bởi những nhà đầu tư tại “thành phố ngàn hoa”, mà còn rất nhiều nhà đầu tư từ các vùng miền khác cũng “thức thời” những cơ hội đầu tư đó. Vậy nên có thể nói rằng sắp tới bất động sản Ninh Thuận sẽ đến đỉnh điểm của sự sôi động, kéo theo sự cạnh tranh rất lớn giữa những nhà đầu tư.
Hơn thế nữa, nếu đầu tư vào Ninh Thuận, nhà đầu tư phải thực sự nắm rõ về địa thế, xu hướng phát triển cũng như các chính sách của tỉnh nhà ảnh hưởng đến những dự án đầu tư. Trong cuộc đua đầu tư bất động sản, nếu không nắm vững để đưa ra những dự đoán có tỉ lệ sai số thấp thì khả năng rủi ro rất lớn. Vậy nên với những nhà đầu tư từ xa, việc khai thác thị trường đúng hướng và nhận những thông tin chính xác là vô cùng cần thiết.

Vậy những nhà đầu tư từ cao nguyên Đà Lạt tìm kiếm thông tin ở đâu để có lợi thế trong cuộc chạy đua đầu tư tại Ninh Thuận?

Nếu tự mình tìm hiểu, sẽ có rất nhiều nguồn thông tin và những nhà đầu tư sẽ mất thời gian để xác thực. Nhưng thời gian trong cuộc đua là một vấn đề mấu chốt, chỉ cần chậm một giây là cơ hội đầu tư sẽ biến mất.

khu dân cư chí lành

 

Do đó, để giúp những nhà đầu tư Đà Lạt quan tâm đến những dự án ven biển tại Ninh Thuận rút ngắn thời gian xâm nhập thị trường này, chủ đầu tư dự án KDC Chí Lành, toạ lạc tại thành phố biển Phan Rang là công ty TNHH Chí Lành sẽ tổ chức sự kiện “Dự án ven biển – Đột phá đầu tư bền vững”.

Sự kiện này nhằm giúp những nhà đầu tư tại thành phố cao nguyên Đà Lạt được tiếp cận với nguồn thông tin chính thống về cơ hội đầu tư vào Ninh Thuận, đồng thời cũng được nhận những tư vấn chuyên sâu mang tính định hướng đầu tư và cuối cùng là dành thời gian để những nhà đầu tư cùng nhau nhìn lại một năm của thị trường bất động sản với bữa tiệc mặn cuối chương trình.

Bên lề những hoạt chính, sự kiện còn có những phần quà dành cho những khách hàng may mắn nhất nên những nhà đầu tư hãy thử vận may đầu năm của mình tại sự kiện “Dự án ven biển – Đột phá đầu tư bền vững” được tổ chức tại Gold Valley Hotel (94 Bùi thị Xuân, Phường 2, Đà Lạt) vào hồi 17h30 ngày 11/01/2020