Điểm danh những ứng dụng quản lý tài chính cá nhân miễn phí

Việc quản lý tài chính có lẽ là vấn đề khiến khá nhiều người đau đầu. Thậm chí nếu không có giải pháp tốt, có thể dẫn tới thâm hụt trong chi tiêu khá cao. Vì thế hiện nay, những ứng dụng cho việc quản lý tài chính ra đời ngày càng nhiều để giúp theo dõi tiêu dùng cá nhân một cách hiệu quả nhất.

Ở bài viết dưới đây, KHATECH đã tổng hợp list những ứng dụng tốt nhất hiện tại, để giúp bạn có được những công cụ quản lý tiện lợi.

1.PocketGuard

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân phải nhắc tới đầu tiên chính là PocketGuard, với tính năng an toàn vượt trội. Không chỉ cung cấp cho bạn giải pháp dễ dàng trong việc quản lý tiền bạc, PocketGuard  còn giúp giám sát dòng tiền, số dư ngân hàng cũng như chi tiêu hằng ngày vô cùng hiệu quả.

Website: https://pocketguard.com/

2.HomeBudget

Nếu bạn chưa có khả năng quản lý tiền bạc tốt thì HomeBudget sẽ là ứng dụng thích hợp nhất dành cho bạn. Không chỉ giúp lập kế hoạch tài chính đa nền tảng mà HomeBudget còn thiết kế một mục riêng nhằm theo dõi các chi phí, thu nhập, hóa đơn và số dư trong tài khoản ngân hàng. Qua đó, ứng dụng này sẽ góp phần giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả qua một biểu đồ cùng các công cụ phân tích riêng. HomeBudget cũng có khả năng bảo mật khá tốt với những mật khẩu riêng khi bạn truy cập vào dữ liệu.

Website: http://www.anishu.com/

3.Money Lover

Là một ứng dụng do người Việt phát triển và đạt được nhiều thành công lớn, Money Lover cho phép người dùng lên kế hoạch chi tiêu cho bản thân hoặc cả gia đình ngay trên thiết bị di động. Song song với đó, ứng dụng cũng cho phép bạn kết nối với tài khoản ngân hàng, tự động theo dõi thu chi và góp phần tiết kiệm thời gian cho các công việc khác.

Money Lover còn giúp bạn thiết lập các mức chi tiêu với tính năng Ngân sách, qua đó khi mức chi tiêu đạt gần mức giới hạn thì bạn sẽ được thông báo ngay lập tức để có sự điều chỉnh thích hợp. Ngoài ra, việc sử dụng ứng dụng này còn sẽ giúp bạn cải thiện ý thức quán lý tài chính, chủ động hơn trong việc thay đổi hành vi tiêu dùng cho phù hợp với tình hình tài chính.

Website: https://moneylover.me/vi/

4.My Expenses

Ứng dụng này khá dễ sử dụng và hỗ trợ quản lý các khoản tiền tùy chọn, thậm chí nếu muốn người dùng có thể tạo tới 5 tài khoản khác nhau để quản lý tài chính của mình một cách hiệu quả nhất. My Expenses cũng sẽ tổng hợp các số liệu và giúp người dùng cân bằng các hoạt động chi tiêu cho bản thân.

Website: http://www.myexpenses.mobi/

Tìm hiểu thêm về các khóa học khác tại: Khatech.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.